Toptich đưa tin Kotex Style khuyến mãi giảm giá 10% tại shopee

Vào 1 ngày đẹp trời ,Một phù thủy xuất hiện nhân dịp lễ chào đời của một cô công chúa với cái nón chóp , mái tóc dài xõa ngang vai hơi xoăn màu hạt dẻ , cái mũi cao ,gò má Vline ,đôi má hồng,bờ môi công ,đôi mắt long lanh trong như 2 viên ngọc mà nữ thần đã để quên khi đến trần gian . Trong buổi lễ đó có sự xuất hiện của rất nhiều người dân chứng kiến , bà ta nhìn nhà Vua với ánh mắt đầy căm hờn mà hét lên rằng :
-“Tại sao,tại sao ngươi lại lừa dỗi ta ,chính ta là người cứu sống ngươi,và cũng chính ngươi nói với ta rằng ngươi sẽ quay trở lại vì ta không phải cô ta “. Cô chỉ tay vào mặt hoàng hậu mà nói mã giảm giá shopee
Và rồi trong tòa tháp chật chội,nguồn mà lực của phù thủy ào ạt tràn ra từ cây đũa thần có gắn vảy rồng – có lẽ cũng chính là nguồn gốc ma lực của mụ,nguồn ma lực mạnh tới nỗi như muốn thổi tan căn nhà bởi những luồng khí xanh bất tận.Nó tuôn trào như hàng ngàn cơn sóng . Trong cơn cuồng nộ, bà ta yểm bùa công chúa -người con gái của vị đức vua kia . Bà ta cho rằng đó sẽ là hình phạt thích đáng nhát cho kẻ “sở khanh” đã khiến bà ta phải sống trong sự chờ đợi đến tuyệt vọng .Và lời nguyên có hiệu lực khi công chúa tròn 16 tuổi :”Công chúa sẽ phải đối mặt với 1 con quái vật với vẻ ngoài nhầy nhụa gớm giếc ,trong suốt có thể khiến người bị ám cảm nhận được những con đau không tả siết “. Nói xong bà ta liền vung chiếc đũa thần làm cho cánh cửa của tòa nhà bật tung ra ,ngay trước cửa là “LUX SA 2.0 “ đỏ mận với kiểu dáng lôi cuốn ,động cơ mạnh mẽ đã chinh phục được tất cả ánh nhìn trong thị trấn.
Và rồi 16 năm trôi qua nhanh như một con gió , nàng công chúa thoáng chốc đã trở thành một người thiếu nữ xinh đẹp .Vào đêm hôm ấy ,Nàng được bí mật canh phòng nghiêm ngặt trong cung điện đầy lính gác,nàng co mình lại trong căn phòng đầy ánh trăng.Nàng tự hỏi không biết đang có chuyện gì xảy ra.
Nàng bắt đầu khóc , ban đầu chỉ là những tiếng thút thít ,rồi dần ngân dài ra thành những tiếng nắc nghẹn vang khắc hành lang hòa lẫn vào tiếng đồng hồ quả lắc “tích tắc ,tích tắc ,tích tắc”. Nhưng rồi , từ xa vọng lại bên ngoài của sổ kia là tiếng rú và tiếng phanh xe “kitsttt” thật dài rồi ngừng hẳn .Dưới ánh đèn mờ của ngọn đuốc .dòng chữ “Lux A2.0” bóng nhoáng dần hiện ra . Một chàng trai điển trai với khuôn mặt lạnh lùng xuất hiện.Chàng tự xưng tên mình là Kotex Ander và xin được diện kiến nhà Vua.
Sau khi nhà vua nghe được chàng hiệp sĩ trẻ tuổi kia có thể giúp con gái mình ,nhà Vua mừng rỡ lắm :
-Nhà người có thể giúp con gái ta thật sao,ngươi cần gì ta cũng có thể đáp ứng cho ngươi”
Kotex chỉ cười mà tâu rằng : “Mong ngài hãy truy cập ngay SHOPEE theo địa chỉ : https://shopee.vn/lamphuc1505 /đặt ngay Kotex Style .Rất mong ngài chấp nhận”
Nhà Vua sau khi nghe xong lấy làm kì là nhưng cũng đành chấp thuận .chỉ sau khi vừa đặt hàng thì bầu không khí trở nên thật lạ thường .Một lượng Ki lớn lan tỏa khắp cung điện,cả không gian và thời gian trở nên chậm lại .Nó mạnh mẽ đến nỗi đập tan chướng khi đang bao quanh cung điện .Và rồi chỉ mấy phút sau, một kị sĩ mang trong tay những “là bùa” màu trắng giao lai cho Kotex .

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Ngay khi đó , khi mặt trăng bắt đầu lên tới đỉnh tròn vành vạnh như một quả trứng khổng lồ đỏ rực. Vang khắp mọi nơi là những tiếng gầm gừ ngày một lớn dần “Grừ…Grừ”.Con quái vật nhày nhụa xuất hiện .Nó lao thẳng đến phòng công chúa như một mũi tên chứa đầy uy lực mà không biết rằng ở đó chàng hiệp sĩ Kotex đã đợi sẵn.Như bất giác ,tên quái vật chuyển động chậm lại như cảm thấy được luồng sức mạnh đó . Chàng bước ra với thanh kiếm sắc bén lao về phía quái vật chém lia lịa,nhưng không tài nào trúng được,chàng bị con quái vật đẩy mạnh bật về phía xa khiến cho các lá bùa rơi tung tóe.Con quái vật lùi lại sợ hãi .Chàng ôm ngực đứng dậy,nhanh tay nhặt lá bùa gần nhất rồi dán vào thanh kiếm .Quả nhiên , lập tức có hiệu lực ngay,thanh kiếm chiếm đến đâu hắn ta bị hút vào đến đó nhỏ dần .nhỏ dần rồi biến mất . Hiệp sĩ Kotex mừng rỡ ,buông kiếm chạy vội đến phòng của công chúa mà không hay biết luồng khí đen mà con quỷ để lại trong vết thương của chàng khi giao chiến đã khiến chàng ngất đi. Trước khi được chuyển tới bệnh viện gần thị trấn ,chàng có để lại cho công chúa miếng bùa và dặn rằng :”Hắn chưa bị tiêu diệt hoàn toàn đâu,vì vậy công chúa hãy giữ bên mình tấm bùa này,hết thì lên SHOPEE mà mua ”
Và sau này ,người ta mới biết anh chính là chủ cửa hàng bán Kotex gần thị trấn đó .
Nhanh tay truy cập ngay TOPTICH.COM đẻ nhận mã giảm giá trên SHOPEE nhe !!!

You May Also Like

About the Author: ovuvietnam123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thiet-ke-quan-ca-phe-chuyen-nghiep