Kinh Bắc Auto giới thiệu top 3 mẫu xe tải nhẹ chạy trong phố năm 2019

Xe tải nhẹ đang là phân khúc có mức độ canh tranh rất lớn tại thị trường Việt Nam do nhu cầu mua xe tải này và mức độ đô thị hóa đang gia tăng nhanh chóng. Ở bài viết này, Đại lý 3S Kinh Bắc Auto xin điểm mặt 3 dòng xe tải nhẹ đang hot nhất trong phân khúc này để quý vị tham khảo.

#1. Hyundai N250

Dẫn đầu trong phân khúc này về cả doanh số, danh tiếng và khả năng vận hành không thể kể đến dòng xe mới của nhà máy hyundai tại Việt Nam là New Mighty N250. Xe có trọng tải tối đa là 2.5 tấn và đang dẫn đầu trong thị trường bán lẻ trong phân khúc xe tải nhẹ từ 2.5 tấn trở xuống.

(Hình ảnh xe tải Hyundai N250 – Nguồn: otokinhbac.vn)

Xe có thiết kế nhỏ gỏn, có tính thẩm mỹ, chắc chắn, hiện đại và sử dụng động cơ của hyundai là D4CB đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 rất hiện đại. Việc sử dụng dòng xe tải này giúp các bác tài có thể dễ dàng di chuyển trong các khu vực nội thành mà ít gặp phải vấn đề liên quan đến việc bị đứng im do tắc đường hay ùn tắc.

#2. Tera 250

Dòng xe thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu trong phân khúc này chính là xe tải Teraco 250 do nhà máy Daehan Mottor lắp ráp. Trong phân khúc này đây được coi là dòng xe có mức giá mềm nhất nhưng khả năng vận hành và thiết kế ngoại thất thì vô cùng ưu việt.

 

Xe sử dụng động cơ thể hệ thứ 2 của Hyundai là D4BH đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 2. Về mặt cơ bản hiện tại công nghệ này đang không được ưu tiên bởi tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn so với D4CB và không bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, mức giá bán của dòng xe này lại rất phù hợp nên vẫn có rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn dòng xe tải này để giải quyết bài toàn chi phí.

#3. Porter 150

Dòng xe tải cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập ở đây có trọng tải nhỏ hơn 1 chút là dòng xe Porter H150 được sản xuất bởi nhà máy Hyundai tại Việt Nam. Xe được lắp ráp hoàn tất hệ thống khung chassi vào đầu năm 2018 và đã cung cấp ra thị trường đầy đủ các phiên bản thùng.

(Hình ảnh xe tải Porter H150 – Nguồn: otokinhbac.vn)

 

Xe không được đánh giá mạnh về phần động cơ tuy nhiên lại được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ với ngoại hình rất đẹp kết hợp với đó là không gian cabin nội thất được ví như nội thất của một chiếc xe con sedan tạo cảm giác thoải mái cho bác tài.

Công ty cổ phần ô tô Kinh Bắc là địa lý cấp 1 3S của nhà máy hyundai và đã hoạt động trên thị trường 10 năm nay. Do vậy chúng tôi có những kinh nghiệm và những đánh giá rất chi tiết về các phân khúc xe tải cũng như hiểu chi tiết về các mong muốn của khách hàng.

You May Also Like

About the Author: ovuvietnam123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thiet-ke-quan-ca-phe-chuyen-nghiep