Lớp dạy bóng rổ trẻ em tại Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ

Từ trước đến nay, Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ luôn được biết đến là một trong những địa chỉ dạy bóng rổ cho trẻ em đáng tin cậy hàng đầu tại Hà Nội. Vậy lý do nào khiến cho Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình đến như vậy?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một vài thông tin cơ bản về lớp dạy bóng rổ trẻ em tại Trung tâm này, mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu thêm.

lop-day-bong-ro-tre-em-tai-trung-tam-the-thao-tuoi-tre

Về chương trình học bóng rổ

Khi đăng ký tham gia lớp học bóng rổ trẻ em tại Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ, các bé sẽ được hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ các kĩ thuật cơ bản đầu tiên của bộ môn bóng rổ, bao gồm: kĩ thuật khởi động, kĩ thuật đập bóng tại chỗ, kĩ thuật chuyền bóng, kĩ thuật bắt bóng, kĩ thuật dẫn bóng, kĩ thuật tư thế, kĩ thuật ném rổ và luật bóng rổ.

Bên cạnh đó, thông qua lớp học này, các bé sẽ phần nào hiểu được những bài học mnag giá trị tinh thần vô cùng quý bàu khác như: bài học về tinh thần đồng đội, tinh thần đoàn kết, bài học về cách làm việc nhóm, hợp tác nhóm,… Có thể khẳng định rằng, đến với lớp học bóng rổ trẻ em tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ, các em sẽ được phát triển toàn diện cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Về địa điểm học bóng rổ

Nhằm mục đích giúp cho việc đưa đón các bé đi học trở nên thuận tiện hơn đối với các bậc phụ huynh, Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ đã quyết định tổ chức các lớp học bóng rổ tại rất nhiều địa điểm khác nhau nằm rải rác trên các quận thuộc địa bàn thành phố Hà Nội.

Từ đó, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn địa điểm học cho con sao cho phù hợp nhất với chặng đường đ lại của mình. Cụ thể những địa điểm học bao gồm:

  • Nhà Thi Đấu Trường ĐH Y – Số 1 Tôn Thất Tùng- Đống Đa – Hà Nội
  • Trường Tiểu Học Ngôi Sao Hà Nội – Lô 1 Khu ĐT Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – HN.
  • Nhà thi đấu quận Thanh Xuân – Ngã tư Lê Văn Lương và Khuất Duy Tiến.
  • Nhà Thi Đấu phường Mai Dịch. Đầu phố Trần Bình ( Đối diện UBND Phường Mai Dịch – cách Bệnh Viện 198 ~200m ).
  • Trường Tiểu Học Mai Dịch Số 18 phố Trần Bình – Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội.
  • Trường phổ thông Quốc tế Newton ngõ 234 – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – HN.
  • Trường Thực Nghiệm – Số 50 – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội.
  • Khu thể thao Ngoại Giao Đoàn – Số 73 Vạn Bảo – HN.
  • Sân Bóng Bộ Công An, Số 396 Đường Nguyễn Xiển, Thanh Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về lớp dạy bóng rổ trẻ em tại Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ. Nếu như có bất kì thắc mắc nào khác liên quan đến lớp học, xin các bậc phụ huynh vui lòng liên hệ với Trung tâm theo số điện thoại 09613526226 để nhận được lời giải đáp chi tiết nhất.

You May Also Like

About the Author: ovuvietnam123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thiet-ke-quan-ca-phe-chuyen-nghiep