Sự kiện Entity Building – Đánh thức tiềm năng Website Cùng GTV SEO

Vào 13h00 ngày chủ nhật vừa qua (25/03/2018), sự kiện offline ENTITY BULDING do công ty TNHH GTV SEO tổ chức đã diễn ra thành công với sự có mặt của gần 400 người tham dự tại TP.HCM.

su-kien-entity-building

Sự Kiện Entitty building

Buổi offline lần thứ 6 ENTITTY BUILDING: Đánh thức tiềm năng thống trị đã được tổ chức tại Hội trường của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn đã thu hút rất đông người tham dự, chủ yếu là những người làm trong lĩnh vực digital marketing.

Xuyên suốt sự kiện là một chủ đề khá mới mẻ: Xây dựng Entity. Nói về buổi offline, Đỗ Anh Việt – CEO GTV SEO và cũng là diễn giả của sự kiện chia sẻ: “Hầu hết mọi người đều đi tìm những tiêu chuẩn tối ưu SEO sao cho mới nhất, hữu hiệu nhất nhưng lại quên mất những vấn đề gốc rễ nền tảng. Kĩ thuật xây dựng Entity cho website của doanh nghiệp thông qua những dịch vụ và ứng dụng Google cung cấp để chiếm được lòng tin của gã khổng lồ này, từ đó giúp website có được sự tin tưởng cao hơn, tạo tiền đề để website lên top vững mạnh”.

Entity building sự tin tưởng cùng Google

Rất nhiều người tham dự nhận xét rằng, những kiến thức được chia sẻ tại buổi offline rất hữu ích và cách thực hiện cũng được diễn giả hướng dẫn vô cùng chi tiết, tận tâm. Có thể nói, kĩ thuật xây dựng Entity đã mở ra một cách thức mới để tạo dựng sự uy tín của website doanh nghiệp đối với Google mà những người làm trong lĩnh vực SEO chưa nghĩ đến.

“Việc tổ chức offline chia sẻ kiến thức là một trong những hoạt động thường niên của GTV SEO nhằm trao đi giá trị nhiều hơn cho cộng đồng, cụ thể ở đây là cộng đồng SEO Việt Nam. Đây cũng chính là sứ mệnh mà tất cả các thành viên tại GTV mong muốn thực hiện để có thể tạo nên một cộng đồng SEO không chỉ biết giúp đỡ nhau để thành công mà còn luôn hướng đến việc học hỏi, không ngừng trau dồi kiến thức, phát triển bản thân” – Đỗ Anh Việt chia sẻ.

Google Knowledge Graph

Với việc chia sẻ về Google Knowledge Graph – Sơ đồ trí thức một khái niệm không hề mới nhưng lại cực kỳ quan trọng và bị khá nhiều bạn lãng quên khi bước chân vào con đường trở thành một SEOer thì tôi cho rằng đây là sự kiện rất đáng đồng tiền bát gạo” anh Phùng Tưởng cho biết.

Các bạn có thể xem video từ Google nói về vấn đề này

Khẳng định vị thể trên chiến trường Marketing

Được biết, ngoài các thông tin chia sẻ về kĩ thuật xây dựng Entity, phần bonus về Seedsite – trang hạt giống cũng được chia sẻ về công dụng cũng như những cách nhận biết, triển khai. Cuối sự kiện là chuyên mục hỏi đáp diễn ra rất sôi nổi, vui vẻ.

Sự kiện offline lần này còn có sự góp mặt của các khách mời như Diệp Nguyễn – Admin của Rocket SEO Group và Tưởng Phùng – Admin Group Cộng đồng SEO 2018, … và rất nhiều người tham dự đến từ Hà Nội, Đà Nẵng.

Thông tin về sự kiện offline Entity Building: Đánh thức tiềm năng thống trị:

  • Thời gian: 13h00 Chủ nhật, ngày 25 tháng 3 năm 2018
  • Địa điểm: Hội trường D trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM

Nguồn: http://trithucthoidai.vn/su-kien-entity-building/

Xem thêmEntity building 2.0: Let your website talk

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thiet-ke-quan-ca-phe-chuyen-nghiep