1. Trình bày: rõ ràng, mạch lạc. Url ngắn chứa từ khóa, tiêu đề thêm từ khóa phụ và ngữ cảnh.
– Nếu sửa tiêu đề bằng Yoast SEO cấu trúc như sau: tiêu đề | Club74Ví dụ:

  • Đừng dạy đời, hãy để đời dạy bạn | Club74.net
  • Tôi đã học SEO từ người không biết làm SEO | Club74.net
  • 10 tuyệt kỹ SEO lên 0 bạn chưa biết | CLub74

Demo: baking soda (view xem kỹ tiêu đề, url và cách trình bày nhé)

2. Hình ảnh: Kích thước yêu cầu 600×400 cho ảnh đại diện bài viết.

mo-ta-anh
p/s: Anh em muốn hiển thị ảnh đẹp lên fb có thể làm thêm 1 ảnh kích thước 800x418px upload lên hosting ở mục share của Yoast SEO
3. TOC +: Plugin liệt kê bố cục bài viết có từ 3 tiêu đề trở lên, mặc định hiển thị ở dưới h1(tiêu đề bài viết). Có thể tùy chọn hiển thị bằng cách chèn thẻ vào dưới đoạn mở đầu hoặc nếu không muốn sử dụng cho bài viết của bạn.

TOC
4. Tag: tối đa 5 tag liên quan (sử dụng từ khóa gợi ý từ google)
5. Video: không upload video lên hosting, cho phép nhúng link tuy nhiên anh em chuyển sang phần code (TEXT)và bao iframe bằng thẻ

<center>link nhúng video</center>

Code ví dụ:

<center><iframe width=”560″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/OqGpTmvD8V4″ frameborder=”0″ gesture=”media” allowfullscreen></iframe></center>

Hoặc trong phần width để 100%

Code demo:

<iframe width=”100%” height=”455″ src=”https://www.youtube.com/embed/OqGpTmvD8V4″ frameborder=”0″ gesture=”media” allowfullscreen></iframe>

6. Thương hiệu – sđt: Nên lòng ghép thương hiệu và sđt phòng trường hợp bị ban nick bài viết vẫn tồn tại và có thể được khách hàng gọi điện mua sản phẩm, dịch vụ.
7. Lưu ý khác
– View, click: Nếu được anh em click vào các bài viết khác và click vào link trong bài để cùng giúp nhau tăng chất lượng bài viết, backlink trỏ về.
– Không vi phạm nội quy: Bạn chỉ có 1 lần được nhắc về sau chúng tôi sẽ xóa user và không nói gì thêm(không xóa bài viết của bạn trên site)
– Đăng càng ít càng tốt: Chúng tôi không cần nhiều mà chỉ cần chất lượng, lúc đó thì người hưởng là anh em thôi. Hãy tập trung vào content và người dùng.
– Xem PBN như web chính: Hệ thống càng mạnh thì bạn càng có lợi, vì vậy đừng tự tay bóp *ái mình nhé. Hãy tôn trọng nó và nó sẽ khen bạn đẹp trai với anh Gồ. :))

CHÚC ANH EM THÀNH CÔNG.

p/s: Cần submit trong mastertools hay thắc mắc khắc pm https://m.me/seo.tuongphung