Những lợi ích bất ngờ từ máy bắp rang bơ bạn nên biết

Đang trở thành món ăn được giới trẻ ưa thích, đặc biệt là sự xuất hiện trong các rạp chiếu phim, nhu cầu người mua rất là nhiều mà máy bắp rang bơ đang được nhiều đơn vị quan tâm và các hộ kinh doanh gia đình.

Bạn có thể tham khảo các mẫu máy bắp rang bơ mà bên Máy Miền Nam qua bài viết này

Cấu tạo

Máy gồm có 2 bộ phận chính là nồi nổ và tủ kính.

Máy gồm hai bộ phận chính đó là :

  • Nồi nổ
  • Tủ kính

– Nồi nổ thiết kế gắn liền với động cơ, công suất đạt đến 1,3 KW.  Thương thì nồi nổi sẽ đi kèm với nắp để trách bắp nổ văn ra ngoài.

– Tủ kính thiết kế bao bên ngoài máy vừa có tác dụng làm khung đỡ cho máy, vừa là nơi để chứa bắp rang bơ đã hoàn thiện.

Đọc thêm: Cách phân biệt máy xay thịt chính hãng và hàng nhái

Lợi ích

  • Vận hành rất đơn
  • Gía thành rẻ
  • Phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu sử dụng khác nhau.
  • Đem lại lợi nhuận cao nếu đưa vào hoạt động kinh doanh
  • Không tốn quá nhiều mặt bằng cũng như chi phí nguyên liệu có giá rất rẻ.
  • Nguyên liệu cần chuẩn bị cho một mẻ bắp rang bơ chỉ cần có bắp mỹ, bơ, đường với tồng chi phí chưa đến 100 ngàn đồng nhưng khi được bán ra sẽ thu về lợi nhuận lớn.

Lưu ý

Vì đây là món ăn vặt nên thường được bán theo kiểu đường phố nên vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phầm là điều mà bạn nên quan tâm cân nhắc tới đầu tiên. Thực sự nhu cầu rất nhiều nhưng đã có nhiều cảnh báo món ăn này gây nguy hại đến cho sức khỏe..

Ngoài ra nếu ăn nên ăn ít những món ăn kiểu như này, vì nếu ăn quá n hiều mà không rõ nguồn gốc thì sẽ được dể gây tình trạng ngộ độc. Nên người bán, làm ra món này cần có chính sách, cách gì đó để người mua yên tâm khi sử dụng.

Vì vậy khi mua bất kì sản phẩm hay nguyên vật liệu bắp rang bơ bạn cần tìm nguồn hàng có nguồn gố xuất xứ rõ ràng để tránh tình trạng “Tiền mất tật mang”.

Địa chỉ mua máy bắp rang bơ uy tín

Máy Miền Nam đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đặc biệt được sự quan tâm của nhiều đơn vị trong & ngoài nước. Với chính sách cũng như hàng hóa, máy móc rõ ràng. Nếu bạn có nhu cầu mua thì có thể liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới:

CTY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ MIỀN NAM

Địa chỉ: Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM

Mail: MayMocMienNam@Gmail.Com

SDT: 0977 302 905

FB:  Máy đóng gói bao bì tphcm

You May Also Like

About the Author: ovuvietnam123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thiet-ke-quan-ca-phe-chuyen-nghiep