Mua củ gai tươi ở đâu uy tín?

Trong thời kỳ mang thai, đặc biệt là giai đoạn 3 tháng đầu của thai kỳ là giai đoạn rất quan trọng bởi thai nhi chưa được định hình, còn rất yếu và rất dễ dàng mắc phải các bệnh lý nguy hiểm. Chính vì điều đó, trong giai đoạn này mẹ bầu nên lưu ý về chế độ dinh dưỡng và kết hợp sử dụng các bài thuốc an thai giúp tăng cường sức đề kháng dành thai nhi và một trong những bài thuốc an thai được mẹ bầu sử dụng nhiều nhất hiện nay là bài thuốc an thai từ củ gai tươi.

 

Từ ngàn đời nay, ông cha ta đã truyền lại bài thuốc an thai này cho đời sau và nó vẫn được lưu truyền cho đến ngày nay. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy bài thuốc này trên các sách báo chuyên về y hoặc đến các cửa hàng chuyên về đông y gia truyền để tìm hiểu.

 

Củ gai tươi An Bình

Hình ảnh củ gai tươi

 

Nhà thuốc thảo dược An Bình chính là một trong những nhà thuốc đông y gia truyển chuyên trồng và cung cấp sản phẩm củ gai tươi hỗ trợ mẹ bầu an thai và điều trị các bệnh lý cho mẹ bầu có tiếng trên toàn quốc. Hiện tại chúng tôi đang được đông đảo các mẹ bầu tin dùng với dòng sản phẩm trực tiếp do chính nhà thuốc trực tiếp sản xuất và phân phối ra thị trường mang tên củ gai tươi An Bình.

 

Sản phẩm Củ gai tươi An Bình hiện được chúng tôi cung cấp duy nhất tại 2 cơ sở nhà thuốc của chúng tôi tại địa chỉ:

 

  • Cơ sở 1: TT 104B3 Nghĩa Tân – Tô Hiệu – Cầu Giấy – Hà Nội

 

  • Cơ sở 2: 36/11 Lê Thị Hồng – P 17 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

 

Toàn bộ sản phẩm do nhà thuốc cung cấp ra thị trường đảm bảo chất lượng tuyệt đối với 100% củ gai được đào từ các cây lá gai có tuổi đời từ 8 năm trở lên. Bên cạnh đó, khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được dược sĩ Mai Hoa – người có hơn 6 năm nghiên cứu về các bài thuốc của củ gai tươi sẽ tư vấn giúp bạn.

 

Các mẹ có nhu cầu mua củ gai tươi chất lượng do nhà thuốc An Bình cung cấp xin vui lòng liên hệ thông tin theo số 093.28.29.468 hoặc đến trực tiếp địa chỉ tại 36/11 Lê Thị Hồng – P 17 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh.

You May Also Like

About the Author: ovuvietnam123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thiet-ke-quan-ca-phe-chuyen-nghiep