Hạt giống cà chua bi lùn quả đỏ

Hạt giống cà chua bi lùn quả đỏ thực sự đang là tâm điểm của mọi sự chú ý hiện nay khi dòng sản phẩm này đang mang đến cho bạn những lựa chọn thực sự thay đổi và tạo ra những cột mốc rất rõ rang về dòng cà chua hiện nay. Một nguần dinh dưỡng thực sự cần thiết cho cơ thể của chúng ta.

Cà chua ngày càng kham hiếm trên thị trường chính vì vậy mà chúng ta cần tìm hiểu những loại cà chua tốt hơn cho sức khỏe của chúng ta vậy ngày nay khi chúng ta sử dụng cà chua nhiều hơn thi việc sử dụng những sản phẩm chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là điều cần thiết hơn hết.

CÁC BƯỚC TRỒNG HẠT GIỐNG CÀ CHUA BI ĐỎ LÙN QUẢ ĐỎ

Chuẩn bị hạt giống cà chua bi đỏ lùn

– Xử lý hạt trước khi gieo: ngâm hạt vào nước ấm khoảng 25-30 độ C (xử lý 3 sôi: 2 lạnh) trong thời gian 2-3 giờ. Sau đó để ráo nước rồi cho vào khan vải, dùng luôn khăn mặt là tốt nhất, ủ ở nhiệt độ  25 –  30 độ C cho đến khi hạt nứt nanh thì đem gieo (khoảng 3-4 ngày).

 

Gieo hạt giống quả cà chua bi đỏ lùn quả đỏ

– Có thể gieo hạt vào túi bầu, khay xốp, khay nhựa, cốc nhựa… đường kính 4 – 5,5 cm.

 

+ Đất : Bột xơ dừa : Phân hữu cơ theo tỷ lệ khối lượng 1:1:1.

 

+ Trấu hun : Đất : Phân hữu cơ theo tỷ lệ khối lượng 3: 4: 3.

 

+ Giá thể trồng: Đất: sơ dừa: phân hữu cơ theo tỷ lệ 3:2:1.

 

– Gieo hạt: Gieo 1 hạt/hốc, sau khi gieo phủ một lớp giá thể mỏng để che lấp hạt. Khay gieo hạt phải để trong nhà có mái che và đủ ánh sáng (vd: bên cửa sổ).

Hạt giống cà chua bi socola F1là hạt giống cà chua có kích thước nhỏ, nhưng có khả năng thu hoạch cao hơn so với các loại cà chau hiện nay trên thị trường, có thể nhận thấy rằng đây chính là một trong những ưu điểm hàng đầu về dòng cà chua đẹp cho năng xuất rất cao từ việc chăm sóc cũng như là mức độ thay đổi hiện nay.

Hạt giống cà chua bi socola F1 là loại giống có kích thước nhỏ , có quả màu nâu, mọng nước, ăn vào có vị hơi chua, cà chua socola có nhiều cộng dụng tốt cho sức khỏe như : làm đẹp, chống lão hóa, làm da mịn màng hơn. Bảo vệ làn da. công dụng chữa bệnh của cà chua rất nhiều, phòng chống ung thư, chữa viêm gan mãn tính, hỗ trợ cho người bị viêm thận, chữa bệnh tim mach, chữa bí…

 

Đặc biệt, giống cà chua socola này có khả năng chống chịu sâu bệnh khá tốt, nhất là với bệnh héo xanh trên cà chua mà nhiều giống địa phương hay gặp. Cà chua socola với hương vị tuyệt vời. Chiều cao cây khoảng 1,8-2,0 mét, thuộc họ cà chua đen. Cây cà chua ra quả với một chùm khoảng 20 quả màu nâu sẫm, gần như màu socola.

Hạt giống cà chua là một trong những loại tốt nhất hiện nay cho thấy được sự khác biệt từng bước và thay đôi về cách chăm sóc cũng như nâng cao năng xuất chất lượng của từng giống hiện nay mang ddeesn cho con người những thực phẩm chất lượng tốt nhất và những thành phần bên trong cà chua ngày càng được nâng cao nhiều hơn cho thấy sự tiến bộ trong cách trồng à chăm sóc

 

You May Also Like

About the Author: ovuvietnam123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thiet-ke-quan-ca-phe-chuyen-nghiep