Bạn có biết mua backlink là gì?

Nếu không phải một người am hiểu về SEO, chắc hẳn bạn sẽ khó hiểu được mua backlink là như thế nào? Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé! Những thông tin thú vị và bổ ích sẽ giúp bạn hiểu hơn về backlink.

1. Mua backlink là gì?

Mua backlink được hiểu là cách tạo ra backlink cho website một cách nhanh chóng bằng việc người mua trả tiền cho các nhà cung cấp backlink. Thông thường, các loại backlink sẽ ở dạng textlink và được đặt ở bên sườn, chân trang hoặc ngay trong nội dung của bài viết.

Tuy nhiên, hầu hết khách hàng hiện nay tìm đến dịch vụ bán backlink với mục đích SEO từ khóa lên đầu trang nhanh chóng. Do vậy, khách hàng thường sẽ thích đặt backlink ở chân trang hoặc toàn trang ở sườn của website. Đồng thời, sau khi liên hệ tới nhà cung cấp backlink, các bạn sẽ nhận được cách thức đặt textlink từ đơn vị này sau đó bạn mới phải thanh toán tiền dịch vụ cho họ.

Backlink là “sản phẩm” được mua bán và ngày càng phát triển hiện nay

Khi đặt mua backlink, các bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề quan trọng sau:

  • Cân nhắc về tình hình tài chính và xem xét về việc đặt backlink có mang lại hiệu quả
  • Hiểu được như thế nào là một backlink đạt chất lượng
  • Tăng cường khống chế tỷ lệ anchor text về website sao cho hợp lý nhất vì backlink được đặt ở toàn trang sẽ làm tăng số % cho anchor text một cách đáng kể
  • Với một website mới thì việc mua và đặt backlink toàn trang là điều không nên. Do vậy, bạn chỉ nên cân nhắc đến việc mua và đặt backlink trực tiếp trong nội dung bài viết.

chỉ số chất lượng của những trang báo

2. Mua backlink chất lượng bằng cách nào?

Để mua được backlink đảm bảo chất lượng, các bạn có thể dựa trên những yếu tố cơ bản sau:

Mua backlink từ những trang nổi tiếng và thực sự có uy tín

Nếu được liên kết với những trang nổi tiếng và đảm bảo uy tín thì đó thường là những backlink có chất lượng. Các bạn có thể dễ nhận thấy các backlink được mua và đặt ở VnExpress hay TuoiTre, Dantri đều là những backlink cực kỳ chất lượng.

Mua backlink từ những trang có lượng PR cao

PR (viết tắt của từ PageRank) được xem là thước đo để đánh giá thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm do Google chỉ định. Vì vậy, chỉ số PR càng cao có nghĩa rằng website đó có thứ hạng càng cao và được ưu tiên hơn so với những website khác. Vì thế, website mà bạn đặt backlink nên là những website có lượng PR cao.

Mua backlink có chất lượng vừa dễ vừa khó

Mua backlink từ những trang có nội dung tương tự

Nếu bạn có sẵn khả năng tạo ra các backlink từ các trang có lượng PR cao hay Page Authority cao thì lựa chọn tuyệt vời nhất đó là tạo các backlink trên website có nội dung tương tự. Cách mua backlink này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao hơn.

Dựa vào vị trí đặt backlink

Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể chọn mua và đặt backlink tại những trang web chất lượng. Vì thế, trước khi đặt hàng, bạn nên tham khảo yếu tố này để đảm bảo mua được backlink đạt tiêu chuẩn.

Các bạn có thể thấy rằng mua backlink không phải là điều quá khó nhưng cũng không phải là việc quá dễ dàng. Vì vậy, hy vọng với những thông tin trên đây, các bạn có thể mua được backlink chất lượng và đảm bảo nhu cầu sử dụng của mình.

bạn nào có nhu cầu mua backlink chất lượng từ các trang báo thi liên hệ với mình theo fb: https://www.facebook.com/nhathahd/

You May Also Like

About the Author: ovuvietnam123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thiet-ke-quan-ca-phe-chuyen-nghiep