2618 lượt xem
Rate this post
Rate this post

01 [ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SHESHI ]

SHESHI là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được xây dựng từ tâm huyết của những con người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp và mỹ phẩm. Những sản phẩm tại SHESHI đều đã được trải qua nhiều công đoạn dày công nghiên cứu và phát triển để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

02 [ CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU ]

Thương hiệu SHESHI chọn hình ảnh chiếc gương (Ankh – tiếng Ai Cập) như nhắc nhở phái đẹp rằng họ luôn xinh đẹp và tỏa sáng theo cách của riêng mình. Bản thân chiếc gương cũng là hiện thân của một vẻ đẹp hoàn hảo, chân thật của phái đẹp.

SHESHI còn mang hình ảnh người phụ nữ Ai Cập với chiếc gương ấy để tôn thêm vẻ đẹp kiêu sa, huyền bí. Phụ nữ Ai Cập thời kỳ cổ đại luôn nổi tiếng với những nét đẹp sắc sảo và mang chút huyền bí. Theo tờ báo nổi tiếng – Ancient Pages, phụ nữ Ai Cập cổ đại rất coi trọng vẻ đẹp, hình thức bên ngoài. Mỹ phẩm cũng như trang điểm, đối với quan niệm của họ được khuyến khích sử dụng và không phân biệt tuổi tác hay giới tính.

Ở một khía cạnh khác, hình ảnh SHESHI là bông hoa sen khổng lồ mọc lên trên đại dương. Hoa sen vốn là loài hoa cao quý của Ai Cập và mang ý nghĩa của sự tái sinh, sắc đẹp quyền lực và trường tồn.

03 [ KHÁCH HÀNG ]

Khách hàng của SHESHI là những người muốn sử hữu một làn da trắng hồng theo một cách tự nhiên nhất. SHESHI thấu hiểu điều đó và luôn cố gắng, nỗ lực để khiến mọi khách hàng hài lòng tuyệt đối với chất lượng sản phẩm.